Tin tức – Sự kiện

HOT – Ngày 14-07-2023 – Sự kiện ra mắt Máy chụp cắt lớp phổi điện kháng (EIT Monitoring System) ENLIGHT 2100 – Timpel Medical quy mô toàn quốc.

Ngày 14-07-2023, với sự tham dự quý báu của hơn 100 bác sĩ và các vị bác sĩ chuyên gia hàng đầu đến từ các khoa ICU, PICU, NICU & Surgical ICU của các Bệnh viện và Trung tâm Hồi sức Cấp cứu trên khắp nước Việt Nam, Công ty DMED tự hào ra mắt ENLIGHT 2100 – Máy chụp cắt lớp phổi điện kháng (EIT Monitoring System) của hãng Timpel Medical tại Hotel Nikko Saigon, TP. HCM.

Mở đầu là bài phát biểu của Chủ tọa – Thầy thuốc Nhân dân BS. Bạch Văn Cam.

GS. TS. BS. Marcelo Amato chia sẻ kinh nghiệm của mình về thông khí bảo vệ phổi với EIT.

TS. BS. Joao Batista Borges chia sẻ các kinh nghiệm trong cá nhân hóa PEEP và Pdriving.

Th.S. BS. Nguyễn Hồng Trường chia sẻ về cách kết hợp các quy trình cai máy đã có với EIT.

Th.S.  BS. Bạch Nguyễn Văn Bằng chia sẻ kinh nghiệm của mình khi áp dụng EIT cho đối tượng bệnh nhân Nhi – Sơ sinh ở Việt Nam.

TS. BS. Felipe de Rossi cũng chia sẻ ứng dụng EIT trên các bệnh nhi ở bệnh viện nơi ông công tác.

Cuối buổi là phần áp dụng thực tế tại các trạm thực hành.

Qua các bài diễn thuyết chất lượng của các diễn giả danh tiếng trên thế giới và các diễn giả đầy kinh nghiệm về hồi sức tích cực trong nước, cũng như buổi thực hành trực tiếp trên máy ngay tại sự kiện, chúng tôi hi vọng đã truyền tải được đến quý khách hàng nguyên lý của công nghệ cao cấp EIT và lợi ích lâm sàng khi sử dụng ENLIGHT 2100 – EIT Monitoring System trong công tác điều trị bệnh nhân.

Sự góp mặt của Quý bác sĩ là niềm vinh dự lớn lao của công ty DMED, đồng thời sự tương tác sôi nổi của quý khách hàng cũng tạo nên sự thành công rực rỡ của chương trình.

Chúng tôi đã ghi lại tóm tắt những khoảnh khắc tuyệt vời của sự kiện quan trọng này qua DMED Youtube sau đây.

Công ty mong nhận được nhiều sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Tập thể công ty DMED một lần nữa xin chân thành cảm ơn và chúc Quý khách hàng luôn thành công và dồi dào sức khoẻ.

DMED tự hào là Nhà phân phối độc quyền của Hãng Timpel Medical trên toàn Việt Nam.

Tháng 05 – 2023 – Hội nghị Khoa học Thường niên – Liên Chi hội Gây mê Hồi sức TP.HCM

Ngày 6 tháng 5 năm 2023, Hội nghị Khoa học Thường niên – Liên Chi hội Gây mê Hồi sức TP.HCM đã diễn ra thành công tại TP.HCM.

Công ty TNHH Thiết bị y tế DMED rất hân hạnh tài trợ cho hội nghị với tư cách là Nhà tại trợ Bạc.

Gian hàng công ty đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đến tham quan.

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho Phòng mổ như Máy gây mê kèm thở, Monitor, Đèn mổ, Bàn mổ, Cánh tay treo trần, Hệ thống Nội soi kèm dụng cụ đa dạng, Thiết bị theo dõi Huyết động liên tục bằng Công nghệ Doppler Thực quản.

 

Công ty DMED xin chúc cho Quý khách hàng tiếp tục thành công và rất vinh hạnh đồng hành hàng năm cùng hội nghị.

Xin cám ơn!

 

Tháng 4-2023 – Hội nghị Khoa học Toàn quốc Hội Hồi sức Cấp cứu & Chống độc Việt Nam – Lần thứ 23 tại Huế

Như hàng năm, Công ty DMED lại tiếp tục đồng hành cùng Hội Hồi sức Cấp cứu & Chống độc Việt Nam khi tham dự Hội nghị Khoa học toàn quốc Lần thứ 23 tại Huế với vai trò là Nhà tài trợ Đồng.

Ngoài việc thực hành thực tế trên những thiết bị có sẵn tại gian hàng, khách hàng còn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm lâm sàng với chuyên gia đến từ hãng sản xuất.

Đặc biệt năm nay, ngoài giải pháp toàn diện chuyên sâu về chăm sóc hô hấp trong bệnh viện từ HFNC, NIV đến IV, DMED đã mang đến hội nghị một thiết bị nổi bật và được quan tâm nhất, đó là Máy “Chụp cắt lớp phổi điện kháng – ENLIGHT 2100” của hãng Timpel.

Với khả năng theo dõi ảnh cắt lớp động của phổi theo thời gian thực, không xâm lấn, không bức xạ một cách tức thời và liên tục, ENLIGHT 2100 có thể khiến việc cá nhân hóa thở máy trở nên vô cùng đơn giản và chuẩn xác.

Englight E2100 chính là một giải pháp theo xu hướng mới nhằm giải quyết nhu cầu chăm sóc bệnh nhân một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 6-7/04/2023 tại Thành phố Huế.

Công ty DMED xin chúc Hội Hồi sức Cấp cứu & Chống độc Việt Nam tiếp tục thành công.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty DMED.

 

Tháng 6-2022 – Hội nghị Khoa học Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tại Nghệ An

Tháng 6-2022 – Hội nghị Khoa học Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tại Nghệ An

Vào ngày 24&25 tháng 6 năm 2022, Công ty TNHH Thiết bị y tế DMED đã tham dự Hội nghị Khoa học Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tại Nghệ An trong vai trò là nhà tài trợ Đồng.

Buổi triển lãm của chúng tôi thật tuyệt vời khi khách hàng được trải nghiệm thực tế sản phẩm cũng như có những cuộc thảo luận sôi nổi.


Hội nghị diễn ra trong 2 ngày rất thú vị và bổ ích. Công ty DMED xin chúc cho quý khách hàng tiếp tục thành công và rất vinh hạnh đồng hành hàng năm cùng hội nghị.

Xin cám ơn!

Hội nghị Khoa học Thường niên – Liên chi hội Hồi sức Cấp cứu TP.HCM 2021

Ngày 04/12/2021, cùng với Hãng Fisher & Paykel Healthcare, Công ty TNHH Thiết bị y tế DMED đã tham gia tài  trợ cho Hội nghị Khoa học Thường niên – Liên chi hội Hồi sức Cấp cứu TP.HCM năm 2021 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, TP.HCM.

Gian hàng của công ty đã thu hút được rất nhiều quý khách hàng đến tham quan và dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm chuyên dụng trong Hồi sức Cấp cứu của công ty.

Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức Liên chi hội Hồi sức Cấp cứu TP.HCM luôn tạo cơ hội công ty DMED được đồng hành hàng năm.

Trân trọng!

Đại hội Gây mê Hồi sức Đông Nam Á Lần thứ 22 tại Hà Nội

Trong 2 ngày 18-19/03/2022 vửa qua, Công ty TNHH Thiết bị y tế DMED vô cùng vinh dự là 1 trong những nhà tài trợ chính cho Đại hội Gây mê Hồi sức Đông Nam Á Lần thứ 22 năm 2022 diễn ra tại Khách sạn Melia, Hà Nội.

Thành công của chúng tôi ở hội nghị lần này là có cơ hội quảng bá sản phẩm đến khách hàng cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiếp nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như học hỏi thêm những thông tin ứng dụng lâm sàng được khách hàng chia sẻ.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty DMED xin chúc hội nghị sẽ tiếp tục thành công và rất vui là nhà tài trợ hàng năm cho hội.

Xin cám ơn!

Hội nghị Khoa học Hội GMHS Việt Nam 2020 – Đại hội toàn quốc lần thứ 8

Tháng 12/2020, DMED tiếp tục hành trình là 1 trong những nhà tài trợ cho Hội nghị Khoa học Hội GMHS Việt Nam 2020 tại Đại hội toàn quốc lần thứ 8 diễn ra trong 2 ngày 18 & 19 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 tại Thủ đô Hà Nội.

Với quy mô hoành tráng của Hội nghị, công ty chúng tôi có cơ hội được quảng bá các sản phẩm công nghệ cao và hiệu quả lâm sàng tối ưu đến rất nhiều khách hàng trong cả nước. Hội nghị đã kết thúc rất thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn BTC.

Hội nghị Khoa học Toàn quốc – Chuyên ngành HSCC & Chống độc Việt Nam tại Nha Trang, Khánh Hoà

Ngày 12-13/11/2020, với tư cách là nhà Đồng tài trợ, Công ty TNHH Thiết bị y tế DMED đã tham dự “Hội nghị Khoa học Toàn quốc – Chuyên ngành HSCC & Chống độc Việt Nam″ tổ chức tại Khách sạn Sheraton, Nha Trang, Khánh Hoà.

Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội HSCC & Chống độc Việt Nam hàng năm.
 

Xin chân thành cảm ơn.

Hội nghị Miễn dịch – Dị ứng Nhi khoa toàn quốc – Lần thứ III tại Lâm Đồng, Đà Lạt

Trong 2 ngày 16-17/10/2020, Công ty TNHH Thiết bị y tế DMED đã hân hạnh tài trợ Hội nghị Miễn dịch – Dị ứng Nhi khoa toàn quốc – Lần thứ III diễn ra tại Trường Cao Đẵng Y Tế Lâm Đồng, Đà Lạt.

Buổi trưng bày sản phẩm tại Hội nghị thu hút được rất nhiều quý khách hàng đến tham quan và phản hồi tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức Hội Nhi khoa Việt Nam đã tạo điều kiện cho công ty DMED được tham gia tài trợ.

Trân trọng!