Tin tức – Sự kiện

Hội nghị Khoa học Thường niên – Liên chi hội Hồi sức Cấp cứu TP.HCM 2021

Ngày 04/12/2021, cùng với Hãng Fisher & Paykel Healthcare, Công ty TNHH Thiết bị y tế DMED đã tham gia tài  trợ cho Hội nghị Khoa học Thường niên – Liên chi hội Hồi sức Cấp cứu TP.HCM năm 2021 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, TP.HCM.

Gian hàng của công ty đã thu hút được rất nhiều quý khách hàng đến tham quan và dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm chuyên dụng trong Hồi sức Cấp cứu của công ty.

Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức Liên chi hội Hồi sức Cấp cứu TP.HCM luôn tạo cơ hội công ty DMED được đồng hành hàng năm.

Trân trọng!

Đại hội Gây mê Hồi sức Đông Nam Á Lần thứ 22 tại Hà Nội

Trong 2 ngày 18-19/03/2022 vửa qua, Công ty TNHH Thiết bị y tế DMED vô cùng vinh dự là 1 trong những nhà tài trợ chính cho Đại hội Gây mê Hồi sức Đông Nam Á Lần thứ 22 năm 2022 diễn ra tại Khách sạn Melia, Hà Nội.

Thành công của chúng tôi ở hội nghị lần này là có cơ hội quảng bá sản phẩm đến khách hàng cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiếp nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như học hỏi thêm những thông tin ứng dụng lâm sàng được khách hàng chia sẻ.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty DMED xin chúc hội nghị sẽ tiếp tục thành công và rất vui là nhà tài trợ hàng năm cho hội.

Xin cám ơn!

Hội nghị Khoa học Hội GMHS Việt Nam 2020 – Đại hội toàn quốc lần thứ 8

Tháng 12/2020, DMED tiếp tục hành trình là 1 trong những nhà tài trợ cho Hội nghị Khoa học Hội GMHS Việt Nam 2020 tại Đại hội toàn quốc lần thứ 8 diễn ra trong 2 ngày 18 & 19 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 tại Thủ đô Hà Nội.

Với quy mô hoành tráng của Hội nghị, công ty chúng tôi có cơ hội được quảng bá các sản phẩm công nghệ cao và hiệu quả lâm sàng tối ưu đến rất nhiều khách hàng trong cả nước. Hội nghị đã kết thúc rất thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn BTC.

Hội nghị Khoa học Toàn quốc – Chuyên ngành HSCC & Chống độc Việt Nam tại Nha Trang, Khánh Hoà

Ngày 12-13/11/2020, với tư cách là nhà Đồng tài trợ, Công ty TNHH Thiết bị y tế DMED đã tham dự “Hội nghị Khoa học Toàn quốc – Chuyên ngành HSCC & Chống độc Việt Nam″ tổ chức tại Khách sạn Sheraton, Nha Trang, Khánh Hoà.

Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội HSCC & Chống độc Việt Nam hàng năm.
 

Xin chân thành cảm ơn.

Hội nghị Miễn dịch – Dị ứng Nhi khoa toàn quốc – Lần thứ III tại Lâm Đồng, Đà Lạt

Trong 2 ngày 16-17/10/2020, Công ty TNHH Thiết bị y tế DMED đã hân hạnh tài trợ Hội nghị Miễn dịch – Dị ứng Nhi khoa toàn quốc – Lần thứ III diễn ra tại Trường Cao Đẵng Y Tế Lâm Đồng, Đà Lạt.

Buổi trưng bày sản phẩm tại Hội nghị thu hút được rất nhiều quý khách hàng đến tham quan và phản hồi tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức Hội Nhi khoa Việt Nam đã tạo điều kiện cho công ty DMED được tham gia tài trợ.

Trân trọng!